NGHĨ GIÀU VÀ LÀM GIÀU

                          

          “Nghĩ giàu & Làm giàu” là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.. Cuốn sách là tinh hoa được tác giả Napoleon Hill dành toàn bộ thời gian và công sức suốt gần 30 năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực, cùng hàng ngàn doanh nhân khác, có giá trị vĩnh hằng theo thời gian về tính đúng đắn. Tất cả những bí mật làm giàu được Napoleon Hill chuyển tải thông qua 13 nguyên tắc quan trọng được ông đúc kết xuyên suốt gần 30 năm, 13 nguyên tắc này như một kim chỉ nam để mở toang cánh cửa giúp chúng ta đạt được những mục tiêu lớn lao của cuộc đời mình.

          “Nghĩ giàu & Làm giàu” là cuốn sách kinh điển dạy làm người và làm giàu của Napoleon Hill nổi tiếng toàn thế giới với 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú, truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau - bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí.

          “Nghĩ giàu & Làm giàu” là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt - một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó. Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn thay đổi cả cách nghĩ của bạn; nó không dừng lại ở việc chỉ ra bạn phải làm gì mà còn cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình. Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững.

          Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023 Thư viện KHTH thành phố trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “ Nghĩ giàu & Làm giàu”. Cuốn sách dạy bạn cách làm thế nào để xây dựng mục tiêu tài chính cụ thể cho đến chi tiêu tiết kiệm từng đồng đô la. Đây là cuốn sách nhất định phải đọc nếu bạn muốn trở nên giàu có hoặc phát triển kiến thức tài chính của bản thân.

Nghĩ giàu & làm giàu = Think and grow rich / Napoleon Hill ; Việt Khương dịch. - Tái bản lần 5. - HCM. : Nxb. Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2020. - 271tr. ; 24cm

Ký hiệu kho:

Kho Đọc: DVV.008921

Kho Mượn: MVV.009080

 

Facebook zalo

Các tin đã đưa