BÃI TẮM CÁT CÒ ĐẸP THƠ MỘNG

 

Bãi tắm Cát Cò là điểm đến yêu thích mà bất cứ một du khách nào đến với Cát Bà đều không thể bỏ qua được. Các bãi tắm này chỉ cách trung tâm khoảng vài trăm mét. Bãi biển Cát Bà quyến rũ du khách bởi làn nước xanh trong mát rượi, với nắng vàng rực rỡ, những bãi cát trắng lấp lánh trải dài như vô tận…

Bãi tắm Cát Cò thuộc thị trấn Cát Bà. Để di chuyển các bãi tắm Cát Cò du khách chỉ cần thuê xe ôm hay đi xe điện từ trung tâm thị trấn Cát Bà. Nếu muốn tiết kiệm chi phí và ngắm nhìn cảnh quan, du khách cũng có thể đi bộ vì quãng đường di chuyển khá gần.

Bãi tắm Cát Cò được chia làm 3 khu là Cát Cò 1, Cát Cò 2 và Cát Cò 3. Cả ba bãi tắm này không quá rộng nhưng vô cùng kín đáo và được bao quanh bởi núi rừng. Cái tên Cát Cò nghe thật gần gũi và giản dị với người dân Việt.

Cho dù là bãi tắm Cát Cò nào thì những gì mà nơi đây mang lại cho du khách vẫn là những nét tinh khôi vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên biển đảo. Như một thiên đường nơi hạ giới, bãi tắm Cát Cò Cát Bà đã làm mê hoặc biết bao người lữ khách.

(Nguồn: Bãi tắm Cát Cò đẹp thơ mộng/ Lan Phương// Báo An ninh Hải Phòng.vn.- Ngày 10/7/2023)

Facebook zalo

Các tin đã đưa